Tour từ thiện thành phố Buôn Mê Thuột cùng ae Club Mô tô Việt Nam

Ngày đăng: 27-11-2015 06:25:55 PM


Sau khi lên kế hoạch rõ ràng từ trước , thời gian đã chốt thì sáng ngày 27 tháng 11  năm 2015 , D1VN Team đã tập hợp với ae Club Moto Vietnam để bắt đầu chuyến hành trình của mình ..

 

 

Trên đường đi , ae hội không gặp ít khó khăn ( bị các trạm CSGT dừng để kiểm tra ) nhưng không vì thế mà chuyến đi bị trì hoãn .

Khi đến địa phận đèo , mọi người đều dừng chân để các chiến mã được nghỉ ngơi trước khi " leo" núi và không quên phần việc từ thiện của mình .

 

 

Đoàn di chuyển với số lượng xe khá  " khiêm tốn " gần 40 chiếc đủ các hãng xe Kawasaki , Honda , Yamaha , Ducati với các dòng xe quen thuộc ZX-10R , Z1000 , CBR1000R , CB1000RR , R1 , R6 ,Monster , 848 Evo , 899 , .... và độc nhất là chiếc BMW M5 do thành viên D1VN Team cầm lái .

 

 

 

Trong suốt chuyến đi , đoàn được CSGT chặn bắt 4 lần ( D1VN Team thoát được 2 lần ) , dợt thử xe ( mô tô với mô tô và mô tô với ô tô ) , các bạn trẻ đam mê xe đi theo đoàn quay clip đủ kiểu ....

 

 

 

Khi màn đêm buôn xuống cũng là lúc anh em hội ai nấy đều thấy mệt  nhoài nên tập hợp sinh tố chầu cuối này , chốt lại kế hoạch cho ngày tiếp theo để tiếp tục giúp đỡ người dân khó khăn tại địa phương thành phố Buôn Mê Thuột .

D1VN Team sẽ tiếp tục cập nhật hình ảnh cũng như thông tin , bạn đọc hãy theo dõi tiếp nhé ...

 

 

D1News.

 

Các bài khác