Sự kiện trải nghiệm BMW và MINI 2015 chính thức bắt đầu

Ngày đăng: 13-06-2015 08:16:28 AM


Đối với BMW, đây là lần trở lại sau 02 năm chờ đợi. Sự kiện là ngày hội dành cho những ai đang khao khát được thử thách một cách an toàn “cảm giác lái” nổi tiếng của BMW, dưới một sự hướng dẫn chuyên nghiệp và bài bản của các HLV đẳng cấp quốc tế.

 


 

D1 cũng tham gia buổi trải nghiệm đầy bổ ích và nhiều thú vị này . Cùng cảm nhận không khí hào hứng qua những hình ảnh dưới đây :

 


 

Các tay lái sẽ được trải nghiệm dàn xe BMW hùng hậu đều là phiên bản mới nhất

 

Với chủ đề “Dấu ấn đam mê”, các fan của thương hiệu BMW sẽ có cơ hội thử sức 3 bài tập tại 3 sa hình khác nhau trên sân tập có tổng diện tích 24.000m2. Tại đây các tay lái sẽ điều khiển xe theo tốc độ cao tại sa hình cố định theo hình thức đua Gymkhana có tính thời gian, thử thách công nghệ XDrive với các dòng xe BMW X, giữ vững xe trong tình huống xe quăng đuôi trên đường trơn trượt khi vào cua dưới sự hướng dẫn chuyên môn và đầy kinh nghiệm của 02 HLV J.P Tuason và Ching Eu Earn.

Các tay lái sẽ được trải nghiệm dàn xe BMW hùng hậu, đều là các phiên bản mới nhất trải đều 05 phân khúc hấp dẫn: Hatchback (116i); Sedan (320i, 328i, 520i, 528i); MPV (2 Series Active Tourer); Gran Turismo (320i GT); X series (X3, X4, X5, X6). Ngoài ra, khách tham dự còn có cơ hội giành giải thưởng hoành tráng 02 Giải đặc biệt tour trải nghiệm lái xe BMW M tại đường đua Sepang (Malaysia) dành cho tay lái có thành tích chung cuộc tốt nhất của mỗi miền. Cùng rất nhiều giải thưởng và quà tặng hấp dẫn khác cho người đến tham dự vào mỗi ngày sự kiện.

 

 

Những chiếc xe ngộ nghĩnh đầy sắc màu của ngôi nhà MINI cũng háo hức tham dự sự kiện

 

Bên cạnh lực lượng hùng hậu của nhà BMW, những chiếc xe ngộ nghĩnh đầy sắc màu của ngôi nhà MINI cũng háo hức tham dự. Đây là lần đầu tiên sự kiện trải nghiệm dòng xe MINI được tổ chức tại Việt Nam. Với tiêu chí của sự kiện nhằm mang 03 cá tính đặc trưng của thương hiệu MINI là Cá tính, An toàn, cảm giác lái Go Kart, thương hiệu MINI cùng vị huấn luyện viên Wong Kah Keen vui nhộn đến từ tập đoàn BMW sẽ cùng mang lại trải nghiệm khó quên cho người hâm mộ.

Được bố trí trong khu vực trải nghiệm có tổng diện tích 16.000m2, BTC đã dành sự ưu ái cho các MINIac với đội quân 05 “anh tài” gồm các phiên bản MINI CooperS 3-cửa phiên bản mới, MINI Cooper 5-cửa hoàn toàn mới, MINI Countryman CooperS phiên bản mới. Các tay lái sẽ được trải nghiệm hai bài tập Thắng – Đánh lái khẩn cấp (Brake Exercise) và thử thách kỹ năng lái Reverse Flick – Lùi xoay ngược đầu xe 180 độ.

 

 

 

 

D1 tham gia với 2 gương mặt khá quen thuộc mỗi khi có chương trình trải nghiệm xe.

 

Trao đổi kỹ năng và đường chạy trước khi lên xe 

 

Hướng dẫn về hệ thống DSC (Dynamic Stability Control) để cân bằng thân xe và ABS chống bó cứng phanh khi gặp tình huống nguy hiểm. 

Các dòng xe SUV ( X1 ,X3,X4,X5 và X6 ) với 1-series sẽ tham gia bài thử nghiệm " Gymkhana" City với những khúc đánh lái Zic-zac .... 

vào vòng số 8 và cua chữ U với tốc độ cao .

 


Hay cảm nhận lực quán tính khi thực hiện bài đi vòng tròn với tốc độ cao

 

 

Một buổi trải nghiệm " cày " những dòng xe cao cấp của BMW


Người lái sẽ cảm nhận được các tính năng của MINI như công nghệ Performance Control trang bị trên xe giúp người lái tự tin 100% để chuyển hướng vô-lăng lách né tránh chướng ngại vật khẩn cấp ngay khi đang ở tốc độ cao (80 – 100 km/h), hệ thống cân bằng thân xe DSC (Dynamic Stability Control) cũng như hệ thống Phanh chống bó cứng ABS trang bị tiêu chuẩn phản ứng khi xe vào tình huống nguy hiểm. Tất cả người đến tham dự sẽ có cơ hội giành giải thưởng độc đáo nhất: Giải đặc biệt tour trải nghiệm lái và phong cách đậm chất MINI tại đường đua khu vực Châu Á, dành cho MINIac có thành tích chung cuộc tốt nhất tại mỗi miền. Cùng rất nhiều giải thưởng độc đáo và quà tặng hấp dẫn khác cho người đến tham dự vào mỗi ngày sự kiện .

Sự kiện sẽ diễn ra trong ba ngày 12-13-14/06/2015 tại sân bay trực thăng Hoàng Hoa Thám, quận Tân Bình TP HCM.

Một số hình ảnh tại sự kiện trải nghiệm xe BMW và MINI:

 

 

 

 

 

Dòng thể thao M3 cũng xuất hiện để không khí buổi trải nghiệm thêm phấn khích 

 

 

 

 

 

 

 

D1News.

 

Các bài khác