Mercedes đã ra mắt mẫu E-Class 2017 với nhiều sự thay đổi tại triển lãm Detroit 2016

Ngày đăng: 18-01-2016 03:11:24 AM


Chúng ta cùng tìm hiểu thêm một số điểm trên chiếc E-Class này qua cuộc trò chuyện nhỏ với giám đốc quản lí sản phẩm - Bart Herring.

Trước khi bạn hỏi: "Liệu sẽ có sự trở lại của E63 AMG Wagon?"
Herring nói: "Tôi không tưởng tượng nổi số lượng email tôi nhận được nếu không có chiếc xe này".

Chúng tôi đã thành công và hài lòng với các mẫu xe dòng E-Class. Hãy chờ đợi để thấy các phiên bản coupe, cabriolet và biến thể wagon của dòng E-Class mới.

 

 

Biểu tượng ngôi sao ba cánh trên lưới tản nhiệt của bản Sport được trang bị sấy?
Bởi tất cả các cảm biến siêu âm, radar đều lắp phía sau biểu tượng đó. Và bất kì khách hàng ở vùng khí hậu thường xuyên có tuyết biết rằng các cảm biến sẽ bị tuyết phủ kín, điều này làm cảm biến trở nên hoàn toàn vô dụng.

 

 

E-Class 2017 trang bị 2 hệ thống an toàn kì lạ nhưng cũng rất thú vị.
Một là, hệ thống PRE-SAFE SOUND. Khi các cảm biến phát hiện sắp có va chạm thì hệ thống này sẽ phát ra âm thanh lớn trong xe nhằm kích thích sự co lại của các cơ trong tai - phản xạ cơ bàn đạp, giảm sự ảnh hưởng âm thanh va chạm tới tai.
Hai là, hệ thống PRE-SAFE IMPULSE SIDE. Trước khi xảy ra va chạm, túi khí ở thành ghế sẽ nổ, tạo ra áp lực đẩy hành khách vào giữa xe, làm giảm tối thiểu chấn thương do cánh cửa và các tác động bên ngoài.

 

Các hệ thống thông tin giải trí hoàn toàn mới và vô-lăng tích hợp các nút bấm cảm ứng đa chức năng sẽ xuất hiện trên mọi mẫu xe của Mercedes.

 

 

Mercedes dành hơn hai năm để thiết kế ghế ngồi của E-Class, nó sẽ rộng rãi hơn, thoải mái hơn và nhẹ hơn.

 

 

 "Mọi người sẽ không thấy phiên bản E-Class chạy điện trong thời gian tới. Nó vẫn là một hướng đi xa", Herring nói. Có thể là năm 2018 hay 2019, nhưng chỉ là có thể. Mercedes sẽ tập trung vào bản plug-in hybrid.


 

E-Class 2017 thực sự là một chiếc xe hoàn toàn mới . Hiếm có chiếc xe kế nhiệm nào mà lại chứa đựng ít chi tiết từ chiếc xe đời trước như vậy". Herring nói

 

 

 

 

 

 

 

D1News.

Các bài khác