Lamborghini Aventador chính hãng đầu tiên làm dâu Sài Gòn

Ngày đăng: 28-04-2016 07:12:12 AM


 

        Đây là siêu xe Lamborghini Aventador chính hãng duy nhất tại Việt Nam, cũng là chiếc Aventador đầu tiên được đăng ký trong năm 2016. Trước đó, Lamborghini Hà Nội cũng đã vinh hạnh bàn giao một chiếc Lamborghini Huracan LP610-4 chính hãng tới tay khách hàng là một trong những người đam mê siêu xe có tiếng tại TP.HCM.

Như vậy, hiện có 3 siêu xe Lamborghini Aventador có mặt tại TP.HCM, bao gồm chiếc màu trắng chính hãng kể trên và hai chiếc màu cam Arancio Argos và màu vàng Giallo Evros đã ra biển trước đó. Điều này cho thấy sức hút mãnh liệt của Lamborghini Aventador, một trong những siêu xe nhanh nhất thế giới, đối với người chơi xe tại Việt Nam.

 

Lamborghini Aventador màu cam Arancio Argos

 

 Lamborghini Aventador màu vàng Giallo Evro

 

Giống như truyền thống vốn có, siêu xe của Lamborghini được lấy tên của một chú bò tót đặc biệt can đảm tới từ Tây Ban Nha. Vào tháng 10/1993, chú bò Aventador đã được cả thị trấn Arena Saragossa biết đến chỉ sau một trận đấu: chú đã chiến thắng người đấu bò và được bảo tồn tính mạng, dù so với những chú bò tót khác, Aventador có thể hình nhỏ con hơn hẳn. Chỉ có sự can đảm vô song, sức mạnh mãnh liệt mới giúp chú bò tót chiến thắng đối thủ.

Ngay lập tức, cái tên Aventador được Lamborghini mua bản quyền và đăng ký làm thương hiệu riêng của mình. Kể từ đó, Lamborghini đã để dành cái tên Aventador đến ngày có một siêu xe xứng đáng nhất. Mãi gần 20 năm sau, cái tên Aventador mới thực sự trở lại và được đặt tên cho siêu xe mạnh mẽ nhất của Lamborghini.

 

 

Lamborghini Aventador sở hữu động cơ V12 6.5L lít hoàn toàn mới, sản sinh 700 mã lực, 690 Nm. Sức mạnh trên khiến siêu xe Aventador chỉ cần 2.9 giây để tăng tốc lên 100 km/h, trước khi đạt tốc độ tối đa 350 km/h. Chiếc Lamborghini Aventador được bàn giao đợt này có ngoại thất màu trắng tinh khôi, kẹp phanh màu cam và nội thất vàng – đen đầy kiểu cách. Đó là một sự kết hợp màu sắc độc đáo, chắc chắn sẽ khiến Lamborghini Aventador trở nên nổi bật ở bất kỳ đâu siêu xe này xuất hiện.

 

Kẹp phanh màu cam và nội thất vàng – đen đầy kiểu cách

 

 Các nút bấm thiết kế như chuyên cơ 

 

Nhân dịp này đại lý ủy quyền chính thức Lamborghini Hà Nội đã công bố Chương trình trade-in siêu xe chính hãng đầu tiên tại Việt Nam. Chiến dịch này hỗ trợ khách hàng những đam mê siêu xe có cơ hội đổi xe cũ mua xe mới với nhiều tiện ích vượt trội. Khách hàng đầu tiên tham gia chương trình đổi xe (trade-in) cũng là một trong những người đam mê siêu xe bậc nhất tại TP.HCM.

 

 

Một số hình ảnh tại buổi lễ bàn giao xe:

 

 

 

 

 

Bộ đôi Aventador - Huracan cũng đến dự buổi lễ

 

 Ngoài ra còn có chiếc Audi R8 với bản độ Prior Design độc đáo.

 

D1News

 

 

 

 

Các bài khác