D1 đồng hành cùng hãng phim LBT với dự án phim Tết 2016

Ngày đăng: 02-11-2015 08:50:33 AM


Năm nay ,  D1Team đồng hành cùng hãng phim LBT ( Đạo diễn Lê Bảo Trung ) để thực hiện dự án phim Tết Nguyên Đán 2016 .

Nội dung phim xoay quanh cuộc đua bất đắc dĩ của anh chàng Lộc ( diễn viên Hiếu Hiền ) và gã bác sĩ – sát thủ máu lạnh Cát ( người mẫu Bình Minh ) .

 


Lộc - anh chàng luôn gặp điều trớ trêu trong cuộc sống sẽ do diễn viên Hiếu Hiền đảm nhận. Ảnh : Zing

 

 

Cát - sát thủ máu lạnh ẩn mình dưới vỏ bọc một bác sĩ đầy mưu mô kế hiểm .

 

Được xem là phim hài Tết nhưng yếu tố hành động có thể sẽ nhiều hơn vì đa số những cảnh trong phim là những màn đấu võ , rượt đuổi tốc độ trên các chiếc xế độ từ D1WS.

 

 

Và lần này , anh Lê Hoàng ( DKVN ) sẽ làm cascadeur đóng thế nhân vật Cát với những màn Drift xe đầy mạo hiểm trên chiếc Infinity G35  trong phim , vẫn là những cú Drift thần sầu nhưng khi tham gia phim lần này , bối cảnh cũng như địa điểm quay từ Đèo Nước Ngọt – Long Hải đến đường ven biển Hồ Tràm mang đến nhiều thử thách hơn so với những lần trước đảm bảo người xem sẽ hồi hộp và thích thú .

 


 


Những cảnh Drift  & Stunt xe đầy kịch tính từ 2 cascadeur .

 

Hiện tại , phim đang trong giai đoạn hoàn tất những cảnh quay cuối cùng và sau đó là phần hậu kì để chuẩn bị ra mắt khán giả rạp phim vào đúng dịp Tết Bích Thân 2016 .

 


Vỏ mòn cỡ này thì hiểu rồi nhé

 

Phim còn có sự tham gia các gương mặt quen thuộc : Đinh Ngọc Diệp ( vai Mai ) ; Kiều Minh Tuấn ( vai Phát ) ; ca sĩ Nguyễn Phi Hùng (  vai đặc vụ ngầm ) ; diễn viên Hoàng Sơn , Hoàng  Yến Chibi và Hoàng Kỳ Nam , …..

Cùng chờ đợi bộ phim này nha các bạn - fan D1 .

anh chàng luôn gặp điều trớ trêu trong cuộc sống.

Các bài khác