"Cây đinh ba" Maserati chính thức gia nhập thị trường Việt

Ngày đăng: 04-12-2015 03:55:55 AM


Bước đầu, Auto Modena sẽ phân phối 4 dòng xe của thương hiệu xe thể thao cao cấp Maserati tại Việt Nam, bao gồm Ghibli, Quattroporte, GranTurismo và GranCabrio đi kèm giá bán nằm trong khoảng từ 4 -10 tỷ đồng. Theo ông Fabrizio Cazzoli – giám đốc khu vực Maserati Asia – việc Auto Modena trở thành đơn vị phân phối các dòng xe Maserati tại Việt Nam đã mở ra một chương mới cho tiến trình phân phối các dòng xe của thương hiệu xứ Bologna tại thị trường châu Á.

 

 

Nằm trong chiến lược đem đến cho khách hàng những trải nghiệm hoàn hảo nhất từ bán hàng đến dịch vụ hậu mãi, Maserati sẽ khai trương đại lý 3S (bán hàng, dịch vụ và phụ tùng chính hãng) đầu tiên tại Việt Nam. Theo đó, showroom đầu tiên sẽ toạ lạc tại địa chỉ 1-5 Lê Duẩn, P. Bến Nghé, Q.1, TP Hồ Chí Minh. Đây là phòng trưng bày và giới thiệu sản phẩm với thiết kế hiện đại, đẳng cấp, với phòng tùy chọn trang thiết bị riêng theo từng ý thích cá nhân khách hàng.

Theo kế hoạch, Auto Modena sẽ chính thức nhận đơn đặt hàng từ đầu tháng 12/2015 và giới thiệu dòng xe coupe mui cứng GranTurismo và phiên bản mui xếp GranCabrio. Tiếp đó là “con át chủ bài” Quattroporte và cuối cùng là mẫu xe thể thao hạng sang cỡ trung Ghibli.

 

Đại diện phía Maserati và nhà phân phối Auto Modena trả lời câu hỏi.

 

 

Đến thời điểm hiện tại, Maserati Việt Nam đã có bước đầu thành công khi nhận được tổng cộng 5 đơn đặt hàng và tự tin đặt mục tiêu thị phần là 7 - 10% ở phân khúc xe hạng sang trong vòng 3 đến 5 năm.

Tại thị trường Việt Nam, thương hiệu "cây đinh ba" sẽ cạnh tranh ở phân khúc cao cấp nhất của các thương hiệu xe hạng sang đến từ châu Âu như Bentley, Porsche, Audi, BMW hay Mercedes-Benz.

 

D1News.

 

 

Các bài khác