Người đẹp và Xế độ đốt cháy đêm ra mắt phim Fast & Furious 7

Ngày đăng: 02-04-2015 12:08:37 AM


Bộ phim "bom tấn" Fast & Furious 7 đã diễn ra buổi họp báo ra mắt phim được cụm rạp CGV tổ chức với hàng loạt xế độ, người mẫu, khách mời nổi tiếng náo nhiệt cùng DJ tại trung tâm thương mại Crescent Mall Phú Mỹ Hưng Q7 vào đêm qua 31/3.

 

 

Chiếc xe cơ bắp mỹ Ford Mustang tỏa sáng cùng người đẹp trong buổi ra mắt phim. Chiếc xe sở hữu khối động cơ V8 mạnh mẽ đặc trưng của dòng cơ bắp Mỹ.

 

 

Mercedes C300 AMG tuy là dòng xe cao cấp nhưng vẫn hầm hố và cá tính với những gói độ đặc biệt do xưởng độ D1WS thực hiện. Toàn bộ trọng tâm xe được hạ thấp đáng kể cùng bộ mâm 19inch và bộ body wide dành riêng cho dòng xe C300 AMG do chính xưởng độ D1WS thiết kế và thi công.

 

 

 

Cũng là một chiếc Mercedes C300 AMG nhưng sau chỉ độ nhẹ một số chi tiết, chiếc xe hạng sang cao cấp trông thật hầm hố.

 

 

Nổi bật nhất chính là chiếc Nissan 350z với bộ widebody Vielside full carbon được xưởng độ D1WS mô phỏng toàn bộ cấu trúc của 1 chiếc xe trong series phim Fast & Furious: Tokyo Drift từ hệ thống treo, khung xường gia cố, ghế, vô lắng ....

 

 

Bộ 3 Genesis Coupe được độ tại xưởng D1WS

 

 

Chiếc Genesis Coupe 2.0 số sàn cực ngầu với body M&S ... trông như một chiếc siêu xe thể thao.

 

 

Genesis Coupe màu đỏ đọ dáng cùng 2 người đẹp Lâm Quế Minh và người đẹp đến muộn Phương Trinh

 

 

Ngoài những xế độ bắt mắt, buổi ra mắt phim còn có sự hiện diện của một chiếc siêu xe đến từ nước ý Lamborghini Murcielago LP640-4, sở hữu động cơ V12 6.5L cùng khung gầm từ đàn anh Murcielago. LP640-4 sở hữu 640 mã lực có thể tăng tốc từ 0-100km/h chỉ 3,4 giấy.

Hoài Giang

 

 

 

Các bài khác