Fast & Furious 7 sắp công chiếu tại Việt Nam với chuỗi sự kiện hoành tráng

Ngày đăng: 30-03-2015 01:07:44 AM


Series Fast & Furious qua mỗi phần lại được nâng cấp thêm một mức độ mới: Hành động bùng nổ hơn, tình thế mạo hiểm hơn, nhịp phim căng thẳng hơn. Nhưng bên cạnh đó, một điều thực sự được nâng lên một cấp độ cao hơn và khiến series Fast & Furious khác biệt với các dòng phim hành động khác, đó là sự toàn vẹn và sâu sắc về cảm xúc.

Buổi công chiếu FF7 tại TP HCM sẽ được diễn ra tại Crescent Mall Phú Mỹ Hưng từ 17h ngày 31-03-2015. 

Trong phần 7 này, yếu tố đó lại càng được đẩy lên cao bởi đây là phần phim cuối cùng có sự tham gia của Paul Walker – cố diễn viên đã gắn bó với loạt phim này từ những ngày đầu tiên. Có thể coi đây là một di sản đặc biệt quý giá, không chỉ với các nhà làm phim mà còn đối với những khán giả đã gắn bó với loạt phim này suốt từ năm 2001. Đúng như nam diễn viên chính Vin Diesel đã chia sẻ: “Ý nghĩa về gia đình trong tập phim này thật sự đã vượt qua phạm vi màn ảnh, và cả thế giới sẽ cảm thấy mình là một phần trong gia đình”.

 


 

Tại Việt Nam, các tín đồ của series phim sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng những tuyệt tác, những công sức mà ekip Fast & Furious 7 ( FF7 ) mang lại trong bộ phim vào thứ 3 ngày 31-03-2015 này. Ngoài ra, CJ CGV Việt Nam là nhà phát hành chính thức FF7 đã đứng ra tổ chức buổi công chiếu phim với 7 chiếc xe hơi độ độc đáo và ấn tượng, logo FF7 khổng lồ được ghép từ các fan của bộ phim.

 

 

Tại buổi công chiếu ngày 31-3 này, các fan hâm mộ sẽ được ngắm và chụp hình với những chiếc xe độ theo phong các của phim như Nissan 350Z Veilside trong Tokyo Drift, Ford Mustang, ..... trong âm nhạc sôi động của các DJ.


Sơ đồ bố trí xe và sân khấu tại buổi công chiếu FF7

 

 

Được chiêm ngưỡng và chụp hình cùng những chiếc xê độ theo nhiều style khác nhau

 

Nissan 350Z Veilside trong Tokyo Drift

 

 

Những nhân vật nổi tiếng cũng tham dự buổi công chiếu

 

Đặc biệt, từ ngày 2 - 5/03/2015 sẽ có 7 chiếc xe độ mang trên mình logo FF7 dạo khắp phố phường TP HCM để mang hình ảnh FF7 đến với mọi người cùng những phần quà đặc biệt của FF7

 

 

Bộ phim sẽ khởi chiếu rộng rãi trên toàn quốc từ ngày 3.4.2015 với các phiên bản 2D, 3D, 4DX. Các suất chiếu sớm ngoài đêm công chiếu sẽ được đặc biệt tổ chức vào ngày 1 và 2.04.2015.

 


Video buổi công chiếu Fast & Furious 6

 

Luna Rain

Các bài khác